Tuyển sinh

Được thành lập với mục tiêu cung cấp một nền giáo dục mầm non tốt nhất cho trẻ em Việt Nam, trường mầm non Miền Trẻ Thơ Kiddyland - Ngôi trường luôn phấn đấu với niềm tin rằng: "Mỗi trẻ em là tương lai của chúng ta". Những năm học mầm non là vô cùng quan trọng trong việc định hình tính cách của trẻ. Tại Kiddyland, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phát triển tối ưu tiềm năng ở mỗi trẻ. Vì lẽ đó, chúng tôi mong muốn cung cấp một môi trường học tập chuẩn mực với định hướng phù hợp và trang thiết bị học tập hiện đại để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của trẻ. Chúng tôi chú trọng vào việc trang bị cho trẻ một nền tảng vững chắc để bước vào bậc giáo dục tiểu học, và cung cấp cho các em những giá trị cốt lõi để thành công trong cuộc sống.

Liên hệ với chúng tôi!

Quy trình tuyển sinh

Quy trình tuyển sinh của Trường Mầm Non Kiddy Land được thực hiện theo các bước sau:

  1. Phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học tại Trường Mầm Non Kiddy Land sẽ được đón tiếp tại Văn phòng của trường, được cung cấp các thông tin chi tiết và giải đáp các câu hỏi của phụ huynh về trường.
  2. Phụ huynh sẽ nhận hồ sơ đăng ký nhập học chính thức tại Văn phòng trường.
  3. Phụ huynh hoàn thành bộ hồ sơ đăng ký nhập học và nộp tại phòng Tuyển sinh của trường đồng thời nộp các khoản phí theo quy định tại bộ phận Kế toán.

Bộ hồ sơ đăng ký nhập học (theo mẫu của Trường) bao gồm:

- Đơn xin nhập học;
- Phiếu điều tra tâm lý trẻ;
- Giấy khám sức khỏe (Bệnh viện, Trung tâm y tế Phường,..);
- Giấy khai sinh bản sao;
- Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú photo;
- 03 tấm hình 3x4.

Chú ý:   Học sinh cần mặc đồng phục khi tới trường. Đồng phục được bán tại văn phòng trường.