NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG 2017 - 2018

2017-09-23 15:53:45

NGÀY HỘI ĐÓN TRẺ MẦM NON ĐẾN TRƯỜNG NĂM HỌC 2017 -2018

NGÀY HỘI ĐÓN TRẺ MẦM NON ĐẾN TRƯỜNG

 NĂM HỌC 2017 -2018

     Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào đón một năm học mới bắt đầu. Trường Mầm Non Miền Trẻ Thơ tổ chức Ngày hội chào đón bé yêu đến trường và chào đón năm học mới 2017- 2018.

     Chắc chắn năm học mới sẽ mang lại nhiều niềm vui, sự hào hứng, phấn khởi cho các bé và quý phụ huynh

Với không khí nhộn nhịp của “ Ngày hội đưa bé đến trường” năm nay , để không khí ngày khai giảng thêm tưng bừng và trở thành ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường” kính mời quý vị đại biểu, quý phụ huynh, quý thầy cô cùng toàn thể các bé đón xem tiết mục nhịp điệu “Ước mơ thần tiên” do các bé lớp lá biểu diễn.

Chú ong thể hiện cho sự cần cù siêng năng, các bạn lớp chồi sẽ hóa thân vào nhưng chú ong đó, bài “Chị ong Nâu” sẽ do các bé lớp chồi trình bày.

Trong không khí tưng bừng của ngày tựu trường, xin giới thiệu các bé của lớp Nhà trẻ BamBi biểu diễn bài: “ Bé khỏe- bé ngoan” 

Tiếp nối chương trình,  tiết mục “Ngày vui của Bé.” của các bé lớp mầm

Mỗi ngày đến trường là 1 niềm vui, mỗi ngày đến trường thật nhiều màu sắc, để thể hiện được niềm vui đó các bạn  lớp chồi sẽ gửi đến cho chúng ta 1 tiết mục múa “ Bảy sắc cầu vồng”

Tiếp theo chương trình các bé lớp lá sẽ biểu diễn tiết mục rất sôi động, tiết mục “Cười lên bạn nhé” Xin mời quý vị cho 1 tràn vỗ tay thật to.

Trong không khí tưng bừng của ngày hôm nay không thể thiều sự góp mặt của các cô trường MN Miền Trẻ thơ, bài “Mầm non hạnh phúc thân yêu” sẽ tiếp nối ngay sau đây .

Chương trình buổi lễ đến đây là kết thúc, CB - GV - CNV kính chúc quý đại biểu, quý thầy cô, quý phụ huynh, nhiều sức khỏe, thành công và hạnh phúc.